{Kính thông báo} Phòng khám đa khoa Thiên Lý chuyển văn phòng hoạt động về tại 639 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội từ tháng 1/2015 với các hoạt động: (1) khám chữa bệnh chất lượng cao 7 chuyên khoa (Nhi khoa, Tiêu hóa, Tim mạch, Hô hấp, Thận tiết niệu, Cơ xương khớp, Rối loạn chuyển hóa), (2) Đặt lịch khám giáo sư bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, (3) Xét nghiệm tự động, (4) siêu âm 4D, (5) Dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm, thay băng cắt chỉ, tiêm thuốc - theo y lệnh, truyền dịch - theo y lệnh tại nhà và tại phòng khám.

Đại học Y Hà Nội

10:40 26/03/2012

Trường Đại học Y Hà Nội luôn là một trong những trường đại học y tế hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể

SỨ MỆNH
Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam với lịch sử hơn một trăm năm, không ngừng phấn đấu vì sức khỏe con người, thông qua những nỗ lực vươn tới đỉnh cao trong đào tạo nguồn nhân lực y tế, trong khoa học – công nghệ và trong cung cấp chuyên gia cao cấp cho ngành y tế.
 
TẦM NHÌN
Phấn đấu xây dựng Đại học Y Hà Nội trở thành Đại học sức khỏe đa ngành, đa cấp, đào tạo cán bộ y tế có năng lực học tập vươn lên, tận tụy với nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi, mọi lúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  1. Giảng viên, viên chức, sinh viên, học viên luôn luôn tự hào về Đại học Y Hà Nội, ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.
  2. Giảng viên nhà trường vinh dự, nhận thức sâu sắc và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quí: Thầy giáo - Thầy thuốc, được cả xã hội kính trọng.
  3. Viên chức Nhà trường tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
  4. Được học tập, rèn luyện tại một đại học Y danh tiếng ở cả trong và ngoài nước là động lực thúc đẩy sinh viên, học viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài, bền vững.
  5. Với niềm vinh dự và tự hào được làm việc, học tập dưới mái Trường Đại học Y Hà Nội, các thế hệ giảng viên, viên chức, sinh viên, học viên nỗ lực phấn đấu góp phần nâng cao vị thế của một trường trọng điểm quốc gia được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
Các tin khác

Bệnh viện Bạch Mai(10:27 23/03/2012)

Lượt người truy cập: 118.492
Đang trực tuyến: 5

Tel: (04)3 627 6467 | 1900 4664 - Fax: (04)3 627 6476

Email: contact@ytecongdong.com.vn

Địa chỉ: Số 44/266 Lê Thanh Nghị - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội.