Chữa thoái hóa- thoát vị đĩa đệm

Có người hay hỏi Thầy “con bị thoái hoá đốt sống cổ con không biết phải làm sao, Thầy biết cách nào để chữa không”, người bị thoái hoá đốt sống cổ một thời gian dễ bị liệt sang hai cánh tay, hai cánh tay tự nhiên đau nhức, cầm nắm không được. Mà mấy cái thoái hoá đốt sống đó Tây Y bây giờ vẫn bó tay. Còn rất nhiều bệnh mà Y học hiện đại không chữa được. Vậy chứ mà mình điều chỉnh ăn uống, dùng thuốc thảo dược chút xíu mà lại hết. ➡Nên Thầy mới bảo họ về ĂN NẤM MÈO (mộc nhĩ).

Cứ ngày nào cũng luộc một dĩa ăn bình thường vậy đó mà chừng một tháng sau nó phục hồi lại hệ thống đốt sống cổ liền. Rất là hay. Không phải chỉ riêng đốt sống cổ đâu mà cả nguyên cái cột sống của mình cũng vậy ạ. – Nếu cột sống mình bị thoái hoá hay thoát vị đĩa đệm, mình ăn nấm mèo một thời gian cũng phục hồi lại được luôn. – Những cái đĩa đệm lúc trước méo mó tự nhiên trở nên no đầy lại như người bình thường.

Nấm mèo
Nấm mèo

Vì khi ta chịu lực, giữa những khớp xương có những cái đĩa đệm, nếu đĩa đệm yếu thì nó xẹp lại, làm xương ép lại khiến dây thần kinh bị chèn lên khiến ta đau đớn, có khi dẫn đến liệt chân đi không được. – Khi ta ăn nấm mèo thì những đĩa đệm đó no đầy lại giống như nó được tích khí lực vậy, rất là lạ. Hàng ngày ăn khoảng 50g nấm luộc chấm nước tương. Để tránh ngán có thể nấu chè Những kiến thức đó hoàn toàn từ thiên nhiên, nếu mình biết một chút để góp ý chia sẻ cho mọi người thì người ta sẽ đỡ bệnh rất nhiều.

>> Xem thêm: Tăng cường kết nối dữ liệu khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Theo khoa học: Nấm Mèo là một dạng nấm mọc ký sinh trên các thân cây, dù đã được phơi khô nhưng trong cơ thể của chúng vẫn tồn tại morpholine – một chất độc có trong nấm. Chất độc này cần không khó để loại bỏ, chỉ cần ngâm nấm mèo khô trong nước lạnh để morpholine có thời gian hòa tan với nước thì sẽ không còn nguy hại.Tuyệt đối không ngâm bằng nước nóng.

Mặt khác, vì ngâm vào nước nóng nên mộc nhĩ sẽ nở nhanh hơn, các chất bổ dưỡng trong mộc nhĩ dễ dàng bị thất thoát ra ngoài; nước nóng cũng khiến mộc nhĩ bị nhũn nát, dùng không hết rất khó cất giữ vào bảo quản cho lần sau. ✏Vậy nên mỗi chúng ta hãy note vào sổ tay chăm sóc và trở thành mỗi chuyên gia dinh dưỡng cho chính gia đình mình, để mỗi món ăn đều mang trọn vẹn yêu thương lẫn dinh dưỡng một cách khoa học!